Giỏ hàng

Quy trình Sản xuất bu lông ốc vít

Bu lông là gì?

Bu lông là một sản phẩm cơ khí được ứng dụng để ghép nối 2 bộ phận máy móc lại với nhau thành một khối. Bu lông gồm 2 phần đầu và thân gồm ren để vặn đai ốc. Các đai ốc được sử dụng trên bu lông để thắt chặt và giữ cho phần ghép nối không bị bung ra.

 

Ứng dụng của bu lông ốc vít

– Ốc vít bắt nhôm được ứng dụng để liên kết một vật, một kết cấu với tường bê tông có vít nở nhựa. Được sử dụng để treo đồ, treo tranh ảnh,…

– Ốc vít lắp đặt: được ứng dụng trong việc lắp đặt các công trình xây dựng bao gồm vít lắp đặt nở nhựa và vít lắp đặt mặt dựng.

– Ốc vít đen – ốc vít thạch cao: ứng dụng trong các công trình xây dựng ứng dụng bằng thạch cao hoặc các kết cấu có sử dụng thạch cao.

– Ốc vít tự khoan: Được ứng dụng trong công nghiệp và sử dụng trong gia đình. Loại này được dùng để bắn vít vào thép, tôn, tường bê tông mà không phải khoan mồi.

Quy trình sản xuất bulong, ốc vít:

Bước 1: Xử lý bề mặt: người ta cho những cuộn thép vào lò trong khoảng 30 giờ để thép mềm, dễ uốn nhúng trong axit sunfuric để tránh bị mài mòn những cuộn thép sẽ được xả qua nước sạch và được phủ qua một lớp photphat, thép được gia công nhiệt độ ở điều kiện bình thường trong những chiếc khuôn với lực nén lớn.

Bước 2: Tạo hình: uốn thẳng sợi dây thép và cắt sợi dây thành những đoạn thẳng dài hơn bu lông một chút, uốn tròn thân bulong tạo dáng cho đầu và cạnh của bulong bẻ đầu bu lông thành đầu tròn tạo cho đầu bu lông thành hình lục giác, sau đó máy tiếp tục rèn đầu mũ bu lông.

Bước 3: Cán ren: một chiếc máy đặc biệt rèn bulong để dễ dàng bắt bulong vào đai ốc tạo rãnh dọc cho bulong, khâu gia công này cũng được làm bằng thép lạnh, các trục cán lớn ép những rãnh dọc theo thân bulong. Mỗi bulong sẽ lấy một mẫu để đo đường kính, người ta dùng tới những máy đo khác nhau, thước đo tiểu li đo chiều dải của bu lông, máy khác đo độ dày và độ rộng của đầu bu lông. Khác với bulong, ốc vít được rèn nóng, người ta cắt những vòng xuyến thành các mẫu nhỏ đưa vào nung ở nhiệt độ 1200 độ C để chúng mềm và dễ uốn ðmột máy rèn kim loại dùng thủy lực rèn ốc vít thành hình lục giác một máy gia công khác đục lỗ cho ốc vít máy khác tiện khoan rãnh xoắn trong lòng ốc vít, sau đó phủ lên ốc vít một lớp dầu bóng.

Bước 4: Nhiệt luyện: Cả bulong và ốc vít được đưa vào lò nung 800 độ C trong khoảng một giờ, khâu này giúp bulong và ốc vít có cường độ rắn chắc làm nguội thép trong dầu sẽ làm cấu trúc nội tạng của thép được tăng cường, tiếp tục đun nóng bu lông, ốc vít thêm một giờ nữa bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ đo lực cần thiết để bẻ gãy bu lông,ốc vít nếu chúng đạt chuẩn thì nó sẽ qua khâu kiểm tra, nếu bulong ốc vít bị gãy khi thử thì sẽ bị loại.

Bước 5: Xi mạ bulong, ốc vít .

Bước 6: Đóng gói: Người ta đóng gói bu lông, ốc vít bằng những chiếc hộp, ngoài vỏ hộp luôn ghi rõ kích thước và chất lượng của chúng.

Bước 7: Giao hàng.

Hãy đến với chúng tôi để mua được những sản phẩm bu lông tốt nhất và báo giá bu lông hợp lý nhất.

Địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít giá rẻ Hà Nội – Bu lông Thọ An

Để có được bu lông chất lượng cùng mức giá rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể liên hệ đến Bu lông Thọ An - cơ sở chuyên cung cấp, gia công bu lông ốc vít uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích mà không nơi nào có được.

  • Đội nhân viên năng động, hỗ trợ giải đáp tận tình, nhiệt huyết;
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường bu lông ốc vít;
  • Quy trình gia công bằng công nghệ hiện đại;
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, an toàn;
  • Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn;
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bu lông ốc vít vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất!

Website: https://bulongthoan.com.vnbulongthanhren.vn 

Điện thoại: 0982.466.596 

Email: bulongthoan2013@gmail.com

Công ty Thọ An chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bu lông chính hãng như:

Bu lông liên kết cấp bền 4.8; 8.8; 10.9; 12.9

Bu lông lục giác chìm đầu bằng, đầu trụ, đầu chỏm cầu, đầu nón thép cường độ cao, Inox 201, 304, 316

Bu lông Inox 201, 304, 316

Bu lông nở, bu lông nở ba cánh, bu lông nở Inox, Bu lông nở mạ kẽm nhúng nóng

Bu lông hoá chất 5.8, 8.8, bu lông hoá chất Inox 304

Bu lông neo móng chữ L, I, J cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9

Thanh ren, gu zong, ty xà gồ thép mạ, ty ren cường độ cao 8.8, 10.9, ty ren Inox 201, 304

Vít pake đầu tròn, đầu bằng, đầu trụ, Vít gỗ, vít tự khoan, vít tôn

Long đen phẳng, long đen vênh, ê cu mạ, ê cu đen, ê cu cường độ cao, ê cu inox 304, 316

Bu lông gia công bu lông quả bàng, bu lông đầu T, Bu lông đầu vuông

Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top