Giỏ hàng

Làm sao để không bị mua bu lông kém chất lượng?

Bu lông chất lượng có đặc điểm gì?

Bu lông là một sản phẩm cơ khí có hình dạng thanh trụ tròn, được tiện ren một phần hoặc tiện ren suốt dọc thân để kết hợp với đai ốc (ecu) và có thể tháo lắp, hiệu chỉnh khi cần thiết.

Bu lông sở hữu nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi để lắp ghép, liên kết các chi tiết riêng lẻ thành một thể thống nhất. Bu lông ứng dụng trong lắp đặt máy móc, thi công cơ điện, cơ khí hay trong các công trình xây dựng.
Bu lông chất lượng sẽ giúp kết cấu thi công chịu được tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo độ bền, độ ổn định lâu dài. Công ty Thọ An chia sẻ một số đặc điểm kỹ thuật của bu lông đạt chuẩn mà bạn nên biết:

- Chế tạo từ vật liệu thép/inox, có độ bền, độ cứng tiêu chuẩn

- Đường kính ren từ M6-M30, bước ren đều

- Cấp độ bền đạt 4.8, 5.6, 8.8, 10.9, chịu lực tải trọng tốt

- Hình dạng và các kích thước đạt chuẩn, không bị cong vênh, biến dạng

- Bề mặt được xử lý bởi lớp mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, không bị han gỉ hay bong tróc lớp mạ,...

Làm sao để không bị mua bu lông kém chất lượng?

Vậy làm sao để không bị mua bu lông kém chất lượng, dưới đây là một số kinh nghiệm có thể giúp ích cho bạn:

- Lựa chọn loại bu lông phù hợp với mục đích sử dụng: Mỗi vị trí hay hạng mục thi công sẽ có những yêu cầu riêng, cần tùy vào mục đích sử dụng để chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

- Lựa chọn bu lông có kích thước, hình dáng phù hợp: Có các loại bu lông như: Bu lông ren suốt, bu lông ren lửng, bu lông lục giác,... với đường kính khác nhau từ M6-M30, khi lựa chọn cần cân nhắc kỹ để đảm bảo bulong tương thích với vị trí lắp đặt.

- Chọn bu lông phù hợp với môi trường và điều kiện lắp đặt
- Lưu ý đến ngân sách dự án khi chọn mua bulong

- Chọn mua bu lông tại các đơn vị uy tín: Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối bu lông giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cam kết về chất lượng sản phẩm bu lông cho khách hàng. Bu lông không đạt chuẩn có thể gây nên nhiều hệ lụy về độ an toàn khi sử dụng, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo tốt hơn về chất lượng cũng như những vấn đề bảo hành, đổi trả sản phẩm.

Đơn vị cung cấp bu lông chất lượng, tiêu chuẩn

Công Ty Thọ An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bu lông chất lượng, giá tốt cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!

Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top