Giỏ hàng

5 ứng dụng phổ biến của thanh ren

Thanh ren là một sản phẩm quan trọng trong lắp ghép, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, nhắc đến thanh ren thì không phải ai cũng hiểu rõ, nhất là những người không am hiểu về bu lông đai ốc cũng như không thuộc lĩnh vực ngành nghề này. Dưới bài viết này, Bu Lông Thọ An sẽ chia sẻ cho quý khách hàng biết 5 ứng dụng phổ biến của thanh ren. 

1. Khái niệm thanh ren

Thanh ren là một chi tiết tạo ren dạng thẳng có chiều dài thông thường từ 1 mét đến 3 mét. Thanh ren thường được sử dụng trong thi công xây dựng, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các công trình cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Tùy theo từng điều kiện chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren được sản xuất với độ cấp bền khác nhau cũng như kiểu mạ khác nhau.

Thanh ren (ty ren)

Xem thêm tại đây: Thanh ren (ty ren) là gì? 

2. 5 ứng dụng phổ biến của thanh ren

- Trong xây dựng công trình: Loại thanh ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha là thanh ren vuông. Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

- Trong cơ khí máy móc: Thanh ren có thể được sử dụng để kết nối và gắn chặt các bộ phận của máy, tạo ra một hệ thống ổn định và chắc chắn. Thanh ren ứng dụng trong lĩnh vực này thường bao gồm nhiều kích thước khác nhau tùy theo từng loại M6, M8, M10 , M12, M14, M16, M18, M20…

-  Trong nội thất gia đình: Thanh ren được dùng khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: giá để đồ, cố định các chi tiết gỗ của tủ, thường có kích thước từ M6 – M8 và được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ.

-  Trong ngành hàng không và vũ trụ: Thanh ren thường được sử dụng để lắp đặt và giữ các bộ phận của máy bay, tên lửa, và các phương tiện vũ trụ khác.

-  Trong sản xuất và chế biến: Thanh ren có thể được sử dụng để lắp đặt và kết nối các bộ phận của máy móc và dây chuyền sản xuất.

Bài viết trên đã chia sẻ các thông tin về thanh ren là gì và 5 ứng dụng phổ biến của thanh ren trong các lĩnh vực. Bu Lông Thọ An hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Website: https://bulongthoan.com.vnbulongthanhren.vn 

Điện thoại: 0982.466.596 

Email: bulongthoan2013@gmail.com

Công ty Thọ An chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bu lông chính hãng như:

Bu lông liên kết cấp bền 4.8; 8.8; 10.9; 12.9

Bu lông lục giác chìm đầu bằng, đầu trụ, đầu chỏm cầu, đầu nón thép cường độ cao, Inox 201, 304, 316

Bu lông Inox 201, 304, 316

Bu lông nở, bu lông nở ba cánh, bu lông nở Inox, Bu lông nở mạ kẽm nhúng nóng

Bu lông hoá chất 5.8, 8.8, bu lông hoá chất Inox 304

Bu lông neo móng chữ L, I, J cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9

Thanh ren, gu zong, ty xà gồ thép mạ, ty ren cường độ cao 8.8, 10.9, ty ren Inox 201, 304

Vít pake đầu tròn, đầu bằng, đầu trụ, Vít gỗ, vít tự khoan, vít tôn

Long đen phẳng, long đen vênh, ê cu mạ, ê cu đen, ê cu cường độ cao, ê cu inox 304, 316

Bu lông gia công bu lông quả bàng, bu lông đầu T, Bu lông đầu vuông

Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top